Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

 
  1. TẦM NHÌN:
DREAMHOME định hướng phát triển doanh nghiệp thành đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng, tinh tế cùng dịch vụ đẳng cấp, tận tình chu đáo để người Việt được sống trong những ngôi nhà mơ ước của mình.
  1. SỨ MỆNH: "KIẾN TẠO NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA NGƯỜI VIỆT"
     
  2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: " TÍN - NHÂN - TÂM - TRÍ - TỐC "
"TÍN" : DREAMHOME luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. DREAMHOME luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.
"NHÂN":  DREAMHOME coi trọng người lao động, mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp. Cá nhân phát triển, doanh nghiệp mới có thể phát triển. Luôn tạo điều kiện phúc lợi cao nhất, các chính sách ưu việt cho CBNV. Cùng với đó DREAMHOME xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí và chân thành nhất.
"TÂM": DREAMHOME đặt chữ TÂM là nền tảng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
"TRÍ": DREAMHOME xem sáng tạo là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Luôn đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.
"TỐC": DREAMHOME hướng đến tốc độ và tiến độ trong mỗi dự án, mỗi công trình. Để rút ngắn thời gian thi công hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng thân mến
Tags:
Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0375.646.888 / 0786.319.888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375.646.888 / 0786.319.888