Thiết kế nội thất căn hộ tại chung cư Beasky

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Beasky

Chung Cư Beasky là một trong những dự án được Dreamhome dành nhiều tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với chuỗi các căn hộ cao cấp có diện tích lớn và sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, các kiến trúc sư đã phải rất khéo léo trong việc kiến tạo không gian. Nỗ lực đó nhằm tạo ra sự tiện nghi và phong cách sống hiện đại dành cho chủ nhân sở hữu. “Trăm nghe không bằng một thấy”, mời bạn dõi theo phối cảnh thiết kế nội thất căn hộ tại chung cư Beasky được thực hiện bởi Dreamhome ngay dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng khách và bếp – Giản đơn nhưng đầy tinh tế: Hệ thống nội thất gỗ được tận dụng một cách tối đa với sàn gỗ, sofa, bàn trà, kệ đặt ti vi cùng vách trang trí. Nổi bật trong phòng khách là sự kết hợp với không gian bếp bởi vách trang trí và các hệ nan gỗ tạo cảm giác kết nối và hiện đại trong không gian căn hộ. Thay vì thiết kế tách biệt, phần vách trang trí được kiến trúc sư thi công kịch trần góp phần tạo nên cảm giác cao và thoáng đạt cho phòng khách.
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ :
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ con :

==================================
Để khách hàng lựa chọn cùng đồng hành là một quá trình nỗ lực, được khách hàng yêu quý và tín nhiệm là kết quả của một quá trình làm việc hết sức mình.
Dreamhome xin chân thành cảm ơn quý  khách  hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

DREAMHOME - NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA NGƯỜI VIỆT
Hotline: 0786 319 888
Wedsite: noithatdreamhome.vn
Showroom :LK 4NV1B-15 KĐT The Manor Central Park - Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội
CSSX: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội
 


 

 

 

Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0375.646.888 / 0786.319.888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375.646.888 / 0786.319.888