Thiết Kế Nội Thất Nhà Mặt Đất Tại Cao Viên Thanh Oai

Dự án: Nhà mặt đất - Đàn Viên, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 
Hin nay, không ch nhng căn h chung cư hin đi cn được thiết kế ni tht mà ngay c nhng căn nhà ph lin k, căn nhà ph, nhà dân cũng được trang hoàng, bày trí ni tht đp mt cho không gian tht bên trong. Do đó đi ngũ  KTS dày dn kinh nghim ca Dreamhome đã dành nhiu tâm huyết đ thc hin d án thiết kế ni tht ngôi nhà  tng din tích 90msàn nhà Chị Hằng – Thanh Oai – Hà Ni. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành qu mà đi ngũ KTS Dreamhome mang li nhé!

Không gian nội thất tâng 1:
không gian sinh hoạt chung của gia đình được đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo và thiết kế đầy tinh tế, tận dụng được rất nhiều ánh sáng từ bên ngoài tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiênKhông gian nội thất tầng 2:
Phòng ngủ Master


Phòng ngủ con 
CÒN BẠN!  BẠN SẮP NHẬN NHÀ VÀ ĐANG BĂN KHOĂN CHƯA BIẾT LÀM GÌ!
Bạn đừng tiết kiệm 5-10 TRIỆU tiền thiết kế để rồi phải sửa lại cả căn hộ vì nội thất không có tính thẩm mỹ, không ăn nhập màu sắc, lỗi thiết kế phải chỉnh sửa nhiều.
Bạn đừng quá quan tâm nhiều đến đơn giá thi công vì các đơn vị thiếu uy tín thường lấy giá rất thấp hoặc phá giá thị trường.
Để khách hàng lựa chọn cùng đồng hành là một quá trình nỗ lực, được khách hàng yêu quý và tín nhiệm là kết quả của một quá trình làm việc hết sức mình.
Dreamhome xin chân thành cảm ơn quý  khách  hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

DREAMHOME - NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA NGƯỜI VIỆT
Hotline: 0786 319 888
Wedsite: noithatdreamhome.vn
Chi Nhánh Hà Nội : 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi Nhánh Hải Phòng : số 8, lô 28A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
CSSX 1: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội
CSSX 2: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội
 
 
 
 
Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0375.646.888 / 0786.319.888
ceo.dreamhome@gmail.comZalo: 0375.646.888 / 0786.319.888