Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Tại Thái Bình

Thiết Kế Nội Thất Nhà Mặt Đất Tại Thái Bình
Dự án: Nhà mặt đất - Thái Thụy - Thái Bình
 
Hiện nay, không chỉ những căn hộ chung cư hiện đại cần được thiết kế nội thất mà ngay cả những căn nhà phố liền kề, căn nhà phố, nhà dân cũng được trang hoàng, bày trí nội thất đẹp mắt cho không gian thất bên trong. Do đó đội ngũ  KTS dày dặn kinh nghiệm của Dreamhome đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện dự án thiết kế nội thất ngôi nhà anh Khoa tại Thái Thụy - Thái Bình. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả mà đội ngũ KTS Dreamhome mang lại nhé!

Không gian nội thất tầng 1: không gian sinh hoạt chung của gia đình được đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo và thiết kế đầy tinh tế, tận dụng được rất nhiều ánh sáng từ bên ngoài tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên


Không gian nội thất phòng ngủ tầng 2:


Không gian nội thất phòng thay đồ tầng 2:
Không gian nội thất phòng ngủ tầng 3:
CÒN BẠN!  BẠN ĐÃ CÓ DỰ ĐỊNH CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH CHƯA
Bạn đừng tiết kiệm 5-10 TRIỆU tiền thiết kế để rồi phải sửa lại cả căn hộ vì nội thất không có tính thẩm mỹ, không ăn nhập màu sắc, lỗi thiết kế phải chỉnh sửa nhiều.
Bạn đừng quá quan tâm nhiều đến đơn giá thi công vì các đơn vị thiếu uy tín thường lấy giá rất thấp hoặc phá giá thị trường.
Để khách hàng lựa chọn cùng đồng hành là một quá trình nỗ lực, được khách hàng yêu quý và tín nhiệm là kết quả của một quá trình làm việc hết sức mình.
Dreamhome xin chân thành cảm ơn quý  khách  hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 
DREAMHOME - NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA NGƯỜI VIỆT
Hotline: 0786 319 888
Wedsite: noithatdreamhome.vn
Showroom : Lk 4NV1B15 - KĐT The Manor , Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
CSSX: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội

 


 
 
Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0375.646.888 / 0786.319.888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375.646.888 / 0786.319.888