Thiết kế shophouse thành nhà ở - biến điều không thể thành có thể

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Liền Kề _ Vincom Thanh Hóa

Dự án: Biệt Thự Liền Kề_Vincom Thanh Hóa
Dự án lớn chứa đựng nhiều tâm huyết của nội thất kiến trúc Dreamhome trong năm 2020.Những thành công ban đầu của dự án là cả quá trình sáng tạo, ý thức trách nhiệm và nỗ lực không ngừng của của các KTS Dreamhome.
Hiểu được các yêu cầu và sự mong đợi của chủ đầu tư với phong cách hiện đại sang trọng. Các KTS của DreamHome đã lựa chọn những gam màu trung tính là trắng, nâu, đen làm màu chủ đạo để tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại với các đường nét tinh tế. Tuy nhiên, KTS cũng linh động khi sử dụng các màu sắc, không gò bó với các gam màu trung tính mà kết hợp với những màu sắc táo bạo khác giúp cho bản thiết kế có sự ấn tượng và độc đáo.
Về vật liệu sử dụng, nội thất Dreamhome lựa chọn những vật liệu tốt từ những nhà cung cấp uy tín. Với gỗ MDF An Cường chống ẩm, phụ kiện EuroGold kết hợp với các vật liệu cao cấp khác như: kính, nhôm,…phù hợp với phong cách hiện đại, mang đến cho không gian của ngôi nhà sự sang trọng, cao cấp.
Việc phân chia bố cục không gian ngôi nhà là điều cần thiết trong phong cách nội thất hiện đại. Các KTS DreamHome đã thiết kế một không gian mở tiết kiệm diện tích , tối ưu công năng và tận dụng tối đa không gian. tạo nên một không gian mở hài hòa, nhiều ánh sáng tự nhiên. Sự kết hợp của màu sắc và ánh sáng là yếu tố quan trọng đem đến sự hiện đại của ngôi nhà.
Hãy cùng nhau khám phá thông qua loạt hình ảnh sau đây nhé!

Không gian nội thất tầng 1:
 

Không gian nội thất tầng 2:
 

Không gian nội thất tầng 3:
 

Không gian nội thất tầng 4:Để khách hàng lựa chọn cùng đồng hành là một quá trình nỗ lực, được khách hàng yêu quý và tín nhiệm là kết quả của một quá trình làm việc hết sức mình.
Dreamhome xin chân thành cảm ơn quý  khách  hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 

DREAMHOME - NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA NGƯỜI VIỆT
Hotline: 0786 319 888
Wedsite: noithatdreamhome.vn
Showroom : LK 4NV1B-15 KĐT The Manor Central Park - Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội
CSSX: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội

 

Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0375.646.888 / 0786.319.888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375.646.888 / 0786.319.888