Văn hóa Dreamhome

  1. DREAMHOME là nơi tập trung những con người làm việc bằng cả trái tim - Có tâm trong sáng, có tư tưởng hướng thiện, có tài năng, có bản lĩnh, có tinh thần làm việc hăng say quyết liệt vì mục tiêu  làm đẹp cho đời.

  2. Mỗi thành viên của DREAMHOME sẽ luôn chủ động học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, sản phẩm mang tới cho khách hàng. Luôn lấy văn hóa của doanh nghiệp cùng 5 giá trị cốt lõi là thước đo để nhìn nhận bản thân cũng như thay đổi và phát triển.

  3.  Chúng tôi luôn sáng tạo để hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tinh hoa nhất. Tất cả anh chị em nhân sự cùng ngày đêm nỗ lực vì một DREAMHOME phát triển bền vững, vì những căn nhà ước mơ của người Việt.

  4.  Với tinh thần đề cao kỷ luật, văn hóa DREAMHOME cũng như văn hóa làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua các giá trị cốt lõi "TÍN - TÂM - NHÂN - TRÍ - TỐC". Văn hóa làm việc tốc độ, luôn luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng, hiệu quả công việc và tư tưởng kỷ luật đã in sâu trong tư tưởng của cán bộ nhân viên, tạo nên sức mạnh tập thể đưa DREAMHOME phát triển vượt bậc trong lĩnh vực Thiết Kế và Thi Công Nội Thất tại Việt Nam.

  5. Mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian trong ngày để sống và làm việc. Với bất cứ vai trò hay vị trí nào chúng tôi luôn tự hào là nhân sự DREAMHOME.

Tags: ,
Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0375.646.888 / 0786.319.888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375.646.888 / 0786.319.888