VỀ CHÚNG TÔI

DREAMHOME – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KIẾN TRÚC DREAMHOME

Với sứ mệnh: “Kiến tạo ngôi nhà trong mơ của người Việt

Đến từ tâm huyết của những người dành hết thời gian và trái tim để làm đẹp cho đời, kiến tạo nên những cửa hàng, spa, nhà phố, căn hộ, biệt thự… tinh hoa nhất dành cho khách hàng.

Ý nghĩa tên thương hiệu: DREAMHOME đại diện cho giấc mơ kiến trúc nội thất Việt – Với mong muốn đem tới cho khách hàng những ngôi nhà đẹp như trong mơ, những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, tinh hoa nhất. Cũng như giấc mơ của toàn bộ cán bộ công nhân viên doanh nghiệp về cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc cùng DREAMHOME có mặt ở mọi miền, trên mảnh đất hình chữ S thân yêu.

5 Giá trị cốt lõi DREAMHOME: “Tín – Nhân – Tâm – Trí – Tốc”

TÍN” : DREAMHOME luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. DREAMHOME luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.

NHÂN“: DREAMHOME coi trọng người lao động, mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp. Cá nhân phát triển, doanh nghiệp mới có thể phát triển. Luôn tạo điều kiện phúc lợi cao nhất, các chính sách ưu việt cho CBNV. Cùng với đó DREAMHOME xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí và chân thành nhất.

TÂM“: DREAMHOME đặt chữ TÂM là nền tảng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

TRÍ“: DREAMHOME xem sáng tạo là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Luôn đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.

TỐC“: DREAMHOME hướng đến tốc độ và tiến độ trong mỗi dự án, mỗi công trình. Để rút ngắn thời gian thi công hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng

Trụ sở chính – Văn phòng làm việc của DreamHome

Công ty cổ phần đầu tư & kiến trúc DreamHome tọa lạc giữa lòng thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: The Manor Central Park Nguyễn Xiển – phường Đại Kim – quận Hoàng Mai – Hà Nội

 

DREAMHOME 2

DRH00894 1
Ban quản trị DreamHome

Với quy mô trên 50 nhân sự, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và hệ thống quản lí chặt chẽ gồm các Phòng ban như Phòng Kinh doanh, HCNS- Kế toán, Phòng Thiết Kế, Phòng Giám sát Kĩ thuật, Phòng Marketing. Mỗi phòng ban phụ trách nhiệm vụ riêng, phối hợp cùng nhau để tạo nên một tập thể DREAMHOME phát triển bền vững.

DRH00791 1
Tập thể phòng kinh doanh

DRH00794

DRH00804 1

DRH00729
Tập thể phòng thiết kế
DRH00847 2
Tập thể phòng Media
DRH00754
Đội ngũ thi công-giám sát

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT CỦA DREAMHOME

Dreamhome với xưởng sản xuất chính tại hai làng nghề gỗ nổi tiếng nhất Hà Nội là làng nghề Đan Phượng. Với những thợ sản xuất làng nghề, nhiều năm kinh nghiệm cho ra những sản phẩm với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất.

Cùng với 05 xưởng liên kết để đảm bảo tiến độ cho các đại dự án lớn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

z3741900322043 e77ae81f19ff2d4a0923ee43b259e579
Đội ngũ công nhân, giám sát thi công lớn mạnh
z3712187760183 103f021b579d542ff2f8cec92e34c078
Kiểm tra chất lượng, tiến độ sát sao
nha may noi that dreamhome 3
Kiến trúc sư đang xem bản vẽ, chỉnh sửa kĩ thuật để triển khai cắt máy CNC
nha may noi that dreamhome 5
 Đo kích thước sản phẩm tại xưởng
nha may noi that dreamhome 6
Vật liệu thi công cao cấp
5/5 - (1 bình chọn)