Đọc xong bài viết này bạn sẽ lựa chọn dreamhome ngay lập tức !!

4767

Mua và xây nhà là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện và việc chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhà chắc chắn là một

trong những khía cạnh thách thức nhất (ngoài việc tìm đúng đơn vị thiết kế).

volume builder” là gì?

“Volume builders” là các công ty thi công hàng trăm (hoặc hàng nghìn) ngôi nhà mỗi năm. Cung cấp các gói thiết kế nội thất, họ thường có được sự thuận tiện trong việc thi công những ngôi nhà theo kế hoạch thiết kế trên nhà đã được bán bởi một nhà phát triển bất động sản.

Ưu điểm của Dreamhome là giúp bạn tiết kiệm thời gian, Dreamhome có sẵn một thư viện thiết kế và phong cách nội thất cụ thể, vì vậy bạn không phải căng thẳng về những gì sẽ xảy ra  và các quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính thẩm mỹ..

Công ty Dreamhome đang dần thay đổi và bây giờ người mua nhà có thể tạo ra ngôi nhà mơ ước của họ, nhờ vào các thiết kế có sẵn của công ty.

Lựa chọn thiết kế

Thêm nét riêng của bạn vào bố cục và thiết kế là điều bắt buộc nếu bạn muốn tạo nên nét riêng cho ngôi nhà. Cho dù bạn là người mua nhà lần đầu, người xây dựng lần đầu, nhà đầu tư hay bạn đang muốn xây dựng hoàn thiện; bạn muốn có một ngôi nhà là duy nhất của bạn.

Mặc dù ngoại thất có thể không độc đáo với những ngôi nhà xây số lượng lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tùy chỉnh nội thất cho phù hợp với phong cách cá nhân của riêng mình. Dreamhome cung cấp nhiều tùy chọn bên trong, bao gồm lựa chọn màu sắc, phụ kiện, đồ đạc và sàn nhà của bạn.

Khi nói đến nội thất, nếu bạn đang theo dõi một câu chuyện, có hơn 100 thiết kế và bố cục khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm Classic và Modern phổ biến, Davenport sành điệu và Minimalist nhỏ gọn hơn. Để có thêm nhiều thiết kế độc đáo phù hợp với sở thích của bạn, Dreamhome luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 01

Đối với hai tầng, Luxury – Neo Classic là một thiết kế cao cấp, hoàn hảo để  cả trong nhà và ngoài trời, với bốn sơ đồ tầng có thể có và bao gồm nhà thiết kế. Cách bố trí này tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên, có không gian sống không gian mở và tối thiểu 3 phòng ngủ. Riviera là một lựa chọn hai tầng phổ biến khác

thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 02

Mặc dù Luxury – Neo Classic và Riviera là hai trong số những thiết kế hai tầng phổ biến nhất, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác để lựa chọn.

Tìm kiếm điều mới mẻ? Danh mục đầu tư phong phú của Dreamhome cũng bao gồm các thiết kế tòa nhà cao tầng, cũng như các lựa chọn cho những ngôi nhà ở nông thôn.

thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 03

Nâng cao sự lựa chọn của bạn

Mặc dù hầu hết các công ty thiết kế nội thất quy mô lớn đều đã có trong các cộng đồng nội thất, nhưng Dreamhome giúp bạn có nhiều sự lựa chọn đặc biệt và tốt hơn cho ngôi nhà mới của mình.

Để làm cho sự lụa chọn của khách hàng trở nên dễ dàng nhất có thể, Dreamhome có showroom lựa chọn đặt tại KĐT The Manor – Nguyễn Xiển mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá sự phù hợp và nguyên liệu của các thiết kế nhà để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Dreamhome showroom hiện đang mở cửa đón khách đến (tối đa 2 người lớn) để đảm bảo tình hình dịch bệnh hiện nay.

thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 09

Hoặc khách hàng có thể khám phá các thiết kế của Dreamhome trực tuyến và bắt đầu xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn.

Một số công trình nổi bật do Dreamhome thiết kế

thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 04thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 05thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 06thiet ke noi that doc xong bai viet nay ban se lua chon dreamhome ngay lap tuc 07

DREAMHOME – CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
* Thi công chuẩn chất liệu, chất lượng thi công và bản vẽ từ 98-100%
* Thái độ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
* Bảo hành bảo trì lâu dài, 6 tháng kiểm tra định kì sản phẩm nội thất để đảm bảo tính ổn định
* Mỗi căn hộ, mỗi bản thiết kế sẽ được hiện lên theo chính sở thích, ý tưởng, mong muốn của gia chủ
Liên hệ ngay với chúng tôi để hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!
Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế