Nội thất cao cấp the Zei – Mỹ Đình chưa bao giờ là hết hot

2856

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Zei

Một căn hộ nhỏ xinh thuộc dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Zei đã được đội ngũ KTS Dreamhome tiếp nhận và lên ý tưởng về các giải pháp bày trí không gian nội thất cho gia chủ. Hãy cùng xem bên trong không gian sống này có gì qua loạt hình ảnh 3D dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế không gian phòng khách

thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 01Thiết kế khu vực bếp nấu

thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 03Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ Master

thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 06thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 02

Phòng ngủ 2

thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 08thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 09thiet ke noi that cao cap the zei my dinh chua bao gio het hot 10Gia đình khách hàng đã rất hài lòng với giải pháp thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Zei mà đội ngũ KTS của Dreamhome mang lại. Gia chủ đang rất mong chờ quá trình thi công hoàn tất và nhanh chóng được trải nghiệm trực tiếp không gian sinh hoạt hằng mong ước. Còn bạn thì sao? Bạn có đang muốn sở hữu 1 căn hộ hoặc 1 ngôi nhà trong mơ không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế