Phong Cách Hiện Đại Chung Cư Park 7- Khu Đô Thị Times City

4526

Dự án: Chung cư Park 7 –  khu đô thị Times City
Thiết kế nội thất  chung cư Park 7, khu đô thị Times City – diên tích 75m2
Một không gian sống hiện đại, thoáng mát, tinh tế, đẹp mắt và đầy đủ công năng sử dụng đã được đội ngũ KTS công ty Dreamhome kiến tạo tại dự án chung cư Park 7 khu đô thị Times City.
Thiết kế nội thất không gian phòng khách: phòng khách của căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và khá tối giản, phòng khách được setup nằm sát ban công nên có thể tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, tạo cảm giác cho không gian sinh hoạt luôn được thoáng.

thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 09thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 01thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 04thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 10thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 05thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 02thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 06thiet ke noi that hien dai chung cu park 7 times city 08Giải pháp thiết kế nội thất chung cư Park 7, Khu đô thị Times City mà đội ngũ Dreamhome mang tới đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Còn bạn thì sao? Bạn đang mong muốn được sở hữu 1 căn hộ hoặc 1 ngôi nhà trong mơ của mình như thế nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế