Phong Cách Hiện Đại -Sang Trọng Cho Căn Hộ Tại Mulberry Lane

2666

Dự án: Căn hộ chung cư Mulberry Lane, Hà Nội

Xã hội càng phát triển thì xu hướng làm đẹp cho nội thất nhà lại càng lan rộng khắp mọi nơi. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều phong cách thiết kế nội thất, nhưng phong cách hiện đại vẫn luôn trường tồn, phổ biến trong giới thiết kế.
Nội thất hiện đại là gì? Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển. Điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại là các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản. Dùng những mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà, sử dụng ít đồ đạc. Cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện. Làm bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc, chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực.

Dưới đây là thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mulberry Lane, Hà Nội theo phong cách nội thất hiện đại, được thiết kế và thi công bởi đội ngũ DreamHome, mọi người cùng tham khảo nhé!
Không gian nội thất phòng khách + Bếp:

thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 02thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 04thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 01thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 05thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 06Không gian nội thất phòng ngủ Master : Phòng ngủ master là nơi gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày lao động mệt mỏi, đồng thời đây cũng là không gian sinh hoạt riêng tư lớn nhất trong căn nhà nên đòi hỏi những tiện nghi nội thất cần được đặt lên hàng đầu. Tại đây phòng ngủ master được thiết kế theo cách tối giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, và trang nhã.

thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 10 1 thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 11 1 thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 08 1 Không gian nội thất phòng ngủ con:

thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 13 thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 14 thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 15 thiet ke noi that hien dai sang trong can ho mulberry lane 12

Giải pháp thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane mà đội ngũ Dreamhome mang tới đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Còn bạn thì sao? Bạn đang mong muốn được sở hữu 1 căn hộ hoặc 1 ngôi nhà trong mơ của mình như thế nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế