THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – KIẾN TẠO NGÔI NHÀ HOÀN MỸ

7328

Thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố

Thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc nhà phố

Tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc tại: https://noithatdreamhome.vn/thiet-ke-kien-truc/

Tại sao phải cần đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc ?

Sáng tạo là một trong những sản phẩm trí tuệ, qua đó mà con người tạo nên những ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc nói chung và thiết kế kiến trúc nói riêng, tạo dựng và tô đẹp cho cuộc sống góp phần tôn vinh sự hưng thịnh và thăng hoa của nền văn minh xã hội.

Thông thường có rất nhiều phong cách thiết kế như cổ điển, đơn giản, hiện đại,… Mỗi người lại có những yêu cầu, sở thích riêng. Bên cạnh chất sáng tạo, tiếp cận mới của các chuyên gia thiết kế. Các yêu cầu trong hoạt động thiết kế phù hợp là rất quan trọng.

Kết hợp với những màu sắc khác nhau, đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng đề ra. Điều chỉnh không gian sống thẩm mỹ, hợp phong thủy. Đáp ứng công năng tiện ích hiệu quả nhất với nhu cầu. Cũng như đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trong dự án.

z3973866395940 53eaee66f29cf5f47928a86d4c797550 compressed
Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc

Fanpage: https://www.facebook.com/DreamHomeNoiThat/

Yêu cầu trong thiết kế kiến trúc?

Thực trạng hiện nay, nhiều công trình nhà ở dân dụng vẫn chưa có một bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng, vì nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của việc thiết kế kiến trúc, nội thất trong một công trình.

a. An toàn, bền vững về mặt kỹ thuật: Ngoài công năng sử dụng thì các yếu tố về kỹ thuật như: kết cấu thép như thế nào để chịu được tải trọng ngôi nhà? Điện, nước phải được lắp đặt ra sao để chịu tải tốt nhất, cấp thoát nước tốt nhất. Tất cả đều được tính toán một cách rõ ràng, khoa học.

b. Công năng sử dụng: Những người được đào tạo về lĩnh vực thiết kế kiến trúc hay nội thất luôn được đào tạo bài bản từ công năng sử dụng, tiêu chuẩn và quy chuẩn thiết kế.

c. Giá trị về thẩm mỹ của mỗi công trình còn thể hiện cá tính của gia chủ, có thể là theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc cổ điển.

d. . Mang lại giá trị xã hội: Các công trình kiến trúc, nội thất phản ánh sự phát triển, văn minh của xã hội qua mỗi thời kỳ phát triển. Một sản phẩm thiết kế kiến trúc đẹp, bền vững góp phần làm đẹp cho xã hội, đất nước.

e. Kinh tế: Phù hợp với điều kiện kinh tế của chủ đầu tư. Phải đáp ứng được các yêu cầu trên thì phải cần có đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và tài giỏi

Thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố: https://noithatdreamhome.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-kien-truc-nha-pho/

z3973866239927 e98437a72e180a6c592947c236edc4ef
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Dreamhome là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, chung cư, nhà phố,… Với độ ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian kiến trúc khoa học, hiệu quả. Đồng thời giúp khách hàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của chủ đầu tư.

DREAMHOME CHÚNG TÔI CAM KẾT:

✶ Miễn phí thiết kế, giám sát thi công.
✶ Bảo hành bảo trì nội thất lên tới 05 năm.
✶ Khảo sát, tư vấn thiết kế miễn phí các tỉnh thành khu vực miền Bắc.
✶ Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và tận tâm.
✶ Xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại, thợ lành nghề.
✶ Tiến độ thi công nhanh, chất lượng gỗ cao cấp, đa dạng về mẫu mã, bền bỉ theo thời gian.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0786 319 888 – 0375 646 888.
Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế