Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Liền Kề -Vincom Thanh Hóa

6433

Dự án: Biệt Thự Liền Kề_Vincom Thanh Hóa

Dự án lớn chứa đựng nhiều tâm huyết của nội thất kiến trúc Dreamhome trong năm 2020.Những thành công ban đầu của dự án là cả quá trình sáng tạo, ý thức trách nhiệm và nỗ lực không ngừng của của các KTS Dreamhome.

Hiểu được các yêu cầu và sự mong đợi của chủ đầu tư với phong cách hiện đại sang trọng. Các KTS của DreamHome đã lựa chọn những gam màu trung tính là trắng, nâu, đen làm màu chủ đạo để tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại với các đường nét tinh tế. Tuy nhiên, KTS cũng linh động khi sử dụng các màu sắc, không gò bó với các gam màu trung tính mà kết hợp với những màu sắc táo bạo khác giúp cho bản thiết kế có sự ấn tượng và độc đáo. Về vật liệu sử dụng, nội thất Dreamhome lựa chọn những vật liệu tốt từ những nhà cung cấp uy tín. Với gỗ MDF An Cường chống ẩm, phụ kiện EuroGold kết hợp với các vật liệu cao cấp khác như: kính, nhôm,…phù hợp với phong cách hiện đại, mang đến cho không gian của ngôi nhà sự sang trọng, cao cấp. Việc phân chia bố cục không gian ngôi nhà là điều cần thiết trong phong cách nội thất hiện đại. Các KTS DreamHome đã thiết kế một không gian mở tiết kiệm diện tích , tối ưu công năng và tận dụng tối đa không gian. tạo nên một không gian mở hài hòa, nhiều ánh sáng tự nhiên. Sự kết hợp của màu sắc và ánh sáng là yếu tố quan trọng đem đến sự hiện đại của ngôi nhà.

Hãy cùng nhau khám phá thông qua loạt hình ảnh sau đây nhé!

Không gian nội thất tầng 1:

thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 01thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 19thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 20thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 04thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 05thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 06thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 07thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 10 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 11 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 12 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 13 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 14 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 15 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 16 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 17 thiet ke noi that biet thu lien ke vincom thanh hoa 18

Để khách hàng lựa chọn cùng đồng hành là một quá trình nỗ lực, được khách hàng yêu quý và tín nhiệm là kết quả của một quá trình làm việc hết sức mình.
Dreamhome xin chân thành cảm ơn quý  khách  hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế