Thiết kế nội thất chung cư Ocean Park

1561

Thông tin dự án

  • Tổng diện tích: 55m2
  • Vị trí: S218-08A
  • Phong cách: Tân cổ xen lẫn hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển là phong cách được ưa chuộng trong các chung cư cao cấp. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí và kiến trúc theo phong cách cổ điển phương Tây. Lối thiết kế này mang lại một không gian sang trọng cho căn hộ của bạn. Phong cách tân cổ điển hiện đại trong thiết kế nội thất được tổ chức, sắp xếp một cách khoa học. Tất cả đều mang tính thẩm mỹ cao để tạo nên một không gian tinh tế, hài hòa nhất. Hiệu quả mang đến là không gian căn hộ trở nên sang trọng và hiện đại hơn, rất được lòng gia chủ.

Hiện nay, thiết kế căn hộ tân cổ điển đang được nhiều người lựa chọn và được ưa chuộng. Bởi vậy, việc lựa chọn thiết kế và thi công nội thất là một vấn đề khách hàng luôn quan tâm làm sao để cho mình một căn chung cư theo sở thích của gia chủ. Vì thế, thiết kế nội thất Dreamhome mong muốn sẽ là người mang đến cho bạn những trải nghiêm tuyệt vời với những công trình thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
thiet ke noi that chung cu ocean park 10
thiet ke noi that chung cu ocean park 05
thiet ke noi that chung cu ocean park 08
thiet ke noi that chung cu ocean park 01
thiet ke noi that chung cu ocean park 13
thiet ke noi that chung cu ocean park 02
thiet ke noi that chung cu ocean park 12
thiet ke noi that chung cu ocean park 03 thiet ke noi that chung cu ocean park 04 thiet ke noi that chung cu ocean park 06 thiet ke noi that chung cu ocean park 07 thiet ke noi that chung cu ocean park 09 thiet ke noi that chung cu ocean park 11
Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế