Thiết kế Spa tông màu tím sáng hoàng gia

1745
Làm sao để mọi người có thể biết đến một cửa hàng Spa chất lượng và uy tín thì ngoài dịch vụ và chuyên môn cao có một phần đóng vị trí vô cùng quan trọng đó là chiếc áo mặc bên ngoài của cửa hàng Spa đó. Cửa hàng với thiết kế độc-lạ và không kém phần sang trọng sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên đối với mọi khách hàng.
Vậy điều gì trong những đường nét thiết kế để lại ấn tượng trong suy nghĩ và cảm nhận của khách hàng khi đến với một cửa hang Spa hiện đại.
Hãy cùng Dreamhome tạo nên những đường nét tinh tế trong thiết kế đó nhé!
  Vị trí sảnh cửa hàng
thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 01 2
thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 02 2Bạn có thể nhìn thấy nét nổi bật của sự đơn giản trong các thiết kế, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc tẻ nhạt. Việc sử dụng các đường thẳng, nét ngang được tính toán kỹ giúp tận dụng tối đa không gian làm việc mà vẫn đem lại sự quyến rũ, và cảm giác thoải mái
Không gian màu tím của sự thuỷ chung luôn được bài trí cân bằng giữa nội thất, màu sắc và ánh sáng đảm bảo cho sự thoải mái  cũng như làm việc càng mang đến sự linh hoạt cho cửa hàng và khách hàng.
thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 04 1 thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 05 1 thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 06 1 thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 07 1 thiet ke noi that spa tong mau tim hoang gia 03 1
Mời bạn đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0375646888
ceo.dreamhome@gmail.com Zalo: 0375646888
Nhận tư vấn thiết kế